Trường THPT Phú Lâm – Sinh hoạt chuyên đề “Môn Toán trong chương trình giáo dục phổ thông mới và trong giáo dục STEM”

Nhằm giúp giáo viên bộ môn Toán trong cụm IV có cái nhìn tổng quan và có định hướng giáo dục phù hợp, Tổ Toán – Tin trường THPT Phú Lâm đã được Ban giám hiệu trường phân công và đăng cai tổ chức chuyên đề Toán học cấp cụm trong năm học 2019-2020 vào ngày 01/10/2019. Đây là chuyên đề cấp cụm đầu tiên trường THPT Phú Lâm được đăng cai tổ chức từ ngày thành lập cho đến nay.

Về tham dự chuyên đề “Môn Toán trong chương trình giáo dục phổ thông mới và trong giáo dục STEM” với báo cáo của cô Vũ Như Thư Hương – Tiến sĩ. Giảng viên chính Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh có 75 giáo viên tham gia thuộc 31 trường THPT trong cụm chuyên môn IV. Tại buổi sinh hoạt chuyên đề các giáo viên Toán đã được gặp gỡ, thảo luận về các nội dung, giải pháp, kinh nghiệm tổ chức các hoạt động đổi mới giảng dạy. Buổi sinh hoạt kết thúc thành công tốt đẹp sau 5 giờ đồng hồ cùng hoạt động sôi nổi.

Và sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên đề:

( Tiến sĩ. Vũ Như Thư Hương – Giảng viên Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh)

(Sản phẩm trưng bày “Ứng dụng Stem”)

(Thầy Trương Văn Bi – Phó Hiệu Trưởng Trường THPT Phú Lâm đang quan sát các nhóm GV thảo luận)

(Thầy Nguyễn Văn Hòa – Hiệu Trưởng nhà trường tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng cô Vũ Như Thư Hương  )

(Thầy Cao Vũ Phương, Tổ trưởng Tổ Toán – Tin, chụp ảnh lưu niệm cùng cô Vũ Như Thư Hương)

(Tổ bộ môn Toán – Tin chụp ảnh lưu niệm cùng cô Vũ Như Thư Hương)

(Thầy cô về dự sinh hoạt chuyên đề chụp ảnh ảnh lưu niệm)

Tác giả: THPT PHÚ LÂM